Sản phẩm
Nhập tên sản phẩm...
Tiếng Việt
Trang chủCông Ty TNHH Đầu Tư HKC
Khai báo y tế điện tử
Hãy chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19
Công Ty TNHH Đầu Tư HKC
Mã số thuế: 0311543898
Liên hệ hotline 1800 555 540 nếu cần trợ giúp kỹ thuật
Powered by ATALINK
Công Ty TNHH Đầu Tư HKC
Hệ thống CNTT & Thiết bị văn phòng
TP. Hồ Chí Minh
Trang chủ
Gian hàng
Hồ sơ công ty
Liên hệ
Thông tin công ty
Mã số thuế
0311543898
Ngành
Hệ thống CNTT & Thiết bị văn phòng
Loại hình kinh doanh
Bán Buôn - Bán Sỉ
Thị trường chính
Toàn quốc
Ngày thành lập
Feb 16, 2012
Tổng nhân viên
10 - 50 nhân viên
Tổng doanh thu
5 - 20 Tỷ đồng
Số điện thoại
028 62576744090 571 1713
Địa chỉ
1/15/9 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp
Tỉnh / Thành phố
TP. Hồ Chí Minh
Quốc gia
Việt Nam
Tổng quan về công ty

GIỚI THIỆU HKC Công ty HKC được thành lập ngày 17/02/2012 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT đáng tin cậy và hiệu quả cao nhất.

HKC có đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, có trình độ thạc sỹ, cử nhân đại học được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thành thạo cao trong lĩnh vực CNTT.

HKC luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng nhất thông qua những sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. .

1 TẦM NHÌN HKC sẽ trở thành Công ty cung cấp Sản phẩm – Giải pháp – Dịch vụ có uy tín cao nhất trong ngành. Khách hàng của HKC là các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng máy chủ Server, máy tính… trong hệ thống của mình.

HKC đang phấn đấu trở thành công ty có thương hiệu được mọi người biết tới về: BẢO MẬT – QUẢN TRỊ HỆ THỐNG Cho Doanh nghiệp.

2. SỨ MỆNH HKC nổ lực không ngừng để mang lại giá trị cao nhất, thân thiện nhất cho khách hàng – cho nhân viên – cho cộng đồng HKC luôn luôn bảo vệ quyền lợi cho cho khách hàng của mình, HKC sẽ cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng – giá tốt nhất, giải pháp hiệu quả – phù hợp cho từng mô hình cụ thể, dịch vụ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó HKC luôn phấn đấu xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đáp ứng được những nhu cầu của nhân viên. Hoàn thiện từng ngày về cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp của mình. Cố gắng phấn đấu đi lên tạo sự chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.