atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
Đăng nhập
Đăng ký
Tải ứng dụng ATALINK
Preview
no-image
Thông tin sản phẩm
Nhãn hiệu
Karalux
Nguồn gốc
Việt Nam
Sản xuất tại
Việt Nam
Đơn vị tính
Cái
Mã nhà sản xuất
N/A
Đồng lộc kim Canh Tý mạ vàng 24K
SKU:893-G4700633-0000025

Mô tả sản phẩm

Thiết kế đồng lộc kim với hình ảnh nổi bật mang nhiều ý nghĩa trong dịp năm mới. Đồng lộc kim này là một mặt được thiết kế với hình ảnh chú chuột đứng dưới gốc cây đào bung nở muôn ngàn bông hoa. Chuột là linh vật đại diện cho năm mới Canh Tý. Hoa đào là biểu tượng của ngày Tết đến xuân về. Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh hoa đào và hình ảnh chú chuột như ngầm gửi gắm thông điệp tới mọi người một năm mới sung túc, thịnh vượng, an nhàn, may mắn và hạnh phúc. Đây là điều mà ai cũng mong muốn cho một năm mới. Mặt sau của đồng lộc kim là chữ Lộc phiên bản chữ Quốc ngữ được viết theo lối thư pháp. Từng đường nét mềm mại, uyển chuyển, sắc nét toát lên vẻ đẹp riêng mang ý nghĩa chào đón một năm mới tài lộc tấn tới, biểu tượng của sự thành đạt.
Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.

Thuộc tính sản phẩm

Kích thước9cm (D)
Chất liệuĐồng
Bề mặtMạ vàng 24K
Chân đếĐế gỗ óc chó cao cấp