Trang chủQuà Tặng Doanh NghiệpQuà Tặng Cao Cấp & Độc ĐáoTranh hoa sen bạc mạ vàng 24K - TRB-0001-3545
Tranh hoa sen bạc mạ vàng 24K - TRB-0001-3545
4.000.000đ
Tình trạng: Đang mở
Địa điểm: Hà Nội
Thời hạn: Còn 266 ngày
Nhà cung cấp
Mô tả chi tiết

Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Hình ảnh hoa sen mọc lên từ nơi con người coi là không sạch sẽ đã là một biểu tượng có ý nghĩa. Chúng ta thường thấy những đóa hoa đẹp mọc lên từ những nơi được cho là thanh tao và chính con người cũng muốn được như vậy. Nếu từ một hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó hay từ một con người không trong sạch có thể trở thành một người giàu có hay có nhân cách hoàn thiện thì rất đáng quý. Tranh hoa sen mạ vàng được thiết kế nhỏ gọn - phù hợp để ở bàn phòng khách, bàn làm việc như một vật phẩm trang trí nội thất mà vẫn mang ý nghĩa rước vượng khí, chặn điềm gở với tác dụng phong thủy mạnh mẽ. Trải qua hàng giờ liền làm việc mệt mỏi, chúng ta cùng nghỉ tay trong đôi phút, ngắm nhìn bức tranh hoa sen, nhớ đến ý nghĩa của loài hoa sen thanh cao để có thể thư giãn, nghỉ ngơi, tìm lại cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái, thư thái ban đầu chắc chắn sẽ giải quyết phần việc còn lại hiệu quả hơn nhiều.
Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.

NHÀ CUNG CẤP
(Quà Tặng Cao Cấp & Độc Đáo)