Đồng lộc kim Canh Tý mạ vàng 24K
1.400.000đ
Tình trạng: Đang mở
Địa điểm: Hà Nội
Thời hạn: Còn 266 ngày
Nhà cung cấp
Mô tả chi tiết

Thiết kế đồng lộc kim với hình ảnh nổi bật mang nhiều ý nghĩa trong dịp năm mới. Đồng lộc kim này là một mặt được thiết kế với hình ảnh chú chuột đứng dưới gốc cây đào bung nở muôn ngàn bông hoa. Chuột là linh vật đại diện cho năm mới Canh Tý. Hoa đào là biểu tượng của ngày Tết đến xuân về. Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh hoa đào và hình ảnh chú chuột như ngầm gửi gắm thông điệp tới mọi người một năm mới sung túc, thịnh vượng, an nhàn, may mắn và hạnh phúc. Đây là điều mà ai cũng mong muốn cho một năm mới. Mặt sau của đồng lộc kim là chữ Lộc phiên bản chữ Quốc ngữ được viết theo lối thư pháp. Từng đường nét mềm mại, uyển chuyển, sắc nét toát lên vẻ đẹp riêng mang ý nghĩa chào đón một năm mới tài lộc tấn tới, biểu tượng của sự thành đạt.
Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.

NHÀ CUNG CẤP
(Quà Tặng Cao Cấp & Độc Đáo)