Trang chủQuà Tặng Doanh NghiệpQuà Tặng Cao Cấp & Độc ĐáoTrống đồng Đông Sơn mạ vàng 24K - MHK-0012-F07
Trống đồng Đông Sơn mạ vàng 24K - MHK-0012-F07
3.500.000đ
Tình trạng: Đang mở
Địa điểm: Hà Nội
Thời hạn: Còn 266 ngày
Nhà cung cấp
Mô tả chi tiết

Hình tượng trống đồng Đông Sơn mạnh mẽ, quyền uy kết hợp hoàn hảo cùng nét đẹp mềm mại, uyển chuyển, thanh cao, tinh tế của đài hoa sen bên dưới như ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc đất nước, văn hóa và con người Việt Nam qua bề dày nghìn năm văn hiến, qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử, tồn tại song hành là quyền uy, sức mạnh dựng nước, giữ nước, tri thức vượt bậc và văn hóa phong phú, đa dạng nhưng cũng đầy tình cảm, bền bỉ, cần cù vượt qua bao khó khăn gian khổ để vươn mình như đóa hoa sen nở bừng đầy sức sống, có khao khát chinh phục những thành tựu mới, nhưng cũng có trái tim giác ngộ, hướng thiện và mong cầu bình an, hạnh phúc. Tưởng chừng hai hình ảnh đối lập, nhưng khi kết hợp cùng nhau lại trở nên hoàn hảo không ngờ.
Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.

NHÀ CUNG CẤP
(Quà Tặng Cao Cấp & Độc Đáo)