atalink-logo-mobile
atalink-logo
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
atalink-logo-mobile
atalink-logo
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
1 / 4
Preview
no-image
1 / 4
Preview
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
Điện thoại Yealink SIP T30 - NPSU
>= 1 Cái
Giá thương lượng
Danh mục:
Điện Thoại & Thiết Bị Thông Minh
Thời hạn:
Còn 19 ngày
Nhãn hiệu:
Yealink
Sản xuất tại:
Việt Nam
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
Toàn quốc
Trạng thái:
Đang mở
Nhà cung cấp
avatar
Mô tả

Điện thoại Yealink SIP T30 - NPSU

Yealink SIP-T30P NPSU là một sự lựa chọn tuyệt vời trải nghiệm hình ảnh rõ nét cho người dùng và sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp hiện nay. ĐIện thoại IP Yealink SIP-T30P NPSU không có nguồn điện PSU đi kèm hỗ trợ 1 line SIP
- Màn hình đồ họa LCD đồ họa 2,3 ”132 × 64 pixel
- 2 cổng RJ45 10 / 100M Ethernet
- Hỗ trợ một tài khoản VoIP
- Hỗ trợ PoE (Không có nguồn điện PSU đi kèm)
- Hỗ trợ Tai nghe không dây EHS Yealink SIP-T30P NPSU được thiết kế với kiểu dáng mẫu mã, nhỏ gon tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của người dùng
- Màn hình LCD lớn 2.3 "với độ phân giải 132x64 pixel
- Cổng mạng kép 10/100 Mbps
- Hỗ trợ PoE (Không có nguồn điện PSU đi kèm)
- Hỗ trợ một tài khoản VoIP và 1 SIP
- Danh bạ lên đến 1000 số
- Chân đế có thể điều chỉnh 2 góc quay
Yealink SIP-T30P NPSU kết hợp giữa kiểu dáng, tay nghề chất lượng cao và các giải pháp kỹ thuật tiên tiến thân thiện với người dùng. Điện thoại IP Yealink SIP-T30P NPSU cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn, nhiều thông tin hình ảnh hơn, cùng với tính năng HD Voice.
Điện thoại Yealink SIP-T30P NPSU hỗ trợ một tài khoản VoIP, các tùy chọn cài đặt đơn giản, linh hoạt và an toàn, cũng như IPv6, Open VPN và một máy chủ dự phòng và nó cũng là một giải pháp IP rất kinh tế và mạnh mẽ cho doanh nghiệp. 

Điện thoại IP Yealink SIP-T30P NPSU cung cấp khả năng liên lạc không bị gián đoạn nhờ công nghệ Lọc tiếng ồn thông minh, loại bỏ tất cả tiếng ồn và tiếng ồn từ môi trường xung quanh và do đó đảm bảo chất lượng tuyệt vời của âm thanh truyền đi.
Tính năng nổi bật của Điện thoại IP Yealink T30P NPSU
-Cải thiện quản lý cuộc gọi
+ SIP-T30P NPSU hỗ trợ các tính năng năng suất mở rộng như Trình duyệt XML, Công viên cuộc gọi, Nhận cuộc gọi, BLF, Chuyển tiếp cuộc gọi, Hội nghị năm chiều, làm cho nó trở thành công cụ hiệu quả lý tưởng cho các văn phòng lớn và nhỏ bận rộn hiện nay.
- Cài đặt , quản lý thuận tiện và cung cấp hiệu quả
+ Yealink SIP-T30P NPSU hỗ trợ cung cấp hiệu quả và dễ dàng triển khai hàng loạt với Dịch vụ chuyển hướng và cung cấp (RPS) Yealink và cơ chế tải xuống để giúp bạn thực hiện thiết lập Zero Touch mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào, giúp dễ dàng triển khai, dễ bảo trì và nâng cấp.
- Truyền dữ liệu an toàn và khả năng tương thích
+ SIP-T30P NPSU người giao tiếp sử dụng giao thức SIP qua Bảo mật tầng truyền tải (TLS / SSL) để cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ công nghệ mới nhất nhằm cải thiện an ninh mạng. Phạm vi được chứng nhận 3CX và Broadsoft Broadworks, đảm bảo khả năng tương thích tuyệt vời với các nhà cung cấp softswitch. 

- Tích hợp với hệ thống tổng đài VoIP như (3CX, Yeastar, sangoma, Nec, Asterisk, Broadsoft, ...) cho phép triển khai trong các cơ sở hạ tầng mạng hiện đại. Ngoài ra, SIP-T30P NPSU còn có một danh bạ mở rộng cho 1000 số liên lạc và hỗ trợ cho các danh bạ XML từ xa.
Điện thoại VoIP Yealink SIP-T30P NPSU sở hữu khả năng tính toán mạnh mẽ hơn và nhiều chức năng được nâng cao hơn, đảm bảo năng suất cao hơn và trải nghiệm giao tiếp tốt hơn, lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các chuyên gia truyền thông.