atalink-logo-mobile
atalink-logo
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
atalink-logo-mobile
atalink-logo
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
1 / 2
Preview
no-image
1 / 2
Preview
no-image
no-image
no-image
Điện thoại Yealink SIP T30
>= 1 Cái
900.000 ₫
Danh mục:
Điện Thoại & Thiết Bị Thông Minh
Thời hạn:
Còn 15 ngày
Nhãn hiệu:
Yealink
Sản xuất tại:
Việt Nam
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
Toàn quốc
Trạng thái:
Đang mở
Nhà cung cấp
avatar
Mô tả

Điện thoại Yealink SIP T30

Yealink SIP-T30 mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng sử dụng với màn hình LCD 132 x 64 pixel, hỗ trợ cổng mạng 10/100 Mbps. Điện thoại IP Yealink SIP-T30 phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Điện thoại Yealink SIP-T30 là dòng điện thoại IP dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với thiết kế cổ điển nhưng tính năng lại vô cùng hiện đại và thân thiện vơi người dùng. Yealink SIP-T30 là một giải pháp IP mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí, Yealink SIP-T30 tối đa hóa hiệu suất trong cả môi trường văn phòng lớn và nhỏ.
Điện thoại IP SIP T30 được thiết kế thân thiện với người dùng với màn hình LCD độ phân giải 132x64px để hiển thị thông tin cuộc gọi. Các cổng mạng 10/100 Mbps cho chất lượng tốt cuộc gọi đảm bảo băng thông thoại. 

- Yealink HD Voice 

- LCD đồ họa 2,3 inch 132×64 pixel 

- Bộ chuyển mạch Ethernet hai cổng 10 / 100M 

- Hỗ trợ codec Opus 

- Một tài khoản SIP 

- Hội nghị 5 chiều địa phương 

- Hỗ trợ Tai nghe không dây EHS 

- Phần mềm hợp nhất 

- Hỗ trợ YDMP / YMCS 

- Đứng với 2 góc điều chỉnh 

Điện thoại Yealink SIP-T30 là điện thoại SIP, kết hợp nền tảng phần cứng mạnh mẽ, thiết kế thời trang, vật liệu chất lượng cao và các giải pháp kỹ thuật tiên tiến. Điện thoại IP Yealink SIP-T30 cung cấp âm thanh chất lượng cao, hỗ trợ âm thanh HD và công nghệ loại bỏ tiếng ồn xung quanh giúp nâng cao độ rõ của giọng nói. Đồng thời, giá thành của điện thoại vẫn ở mức khá thấp. 

Tính năng điện thoại Yealink SIP-T30

Điện thoại IP Yealink SIP-T30 trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng mạng mở rộng. SIP-T30 cung cấp hỗ trợ cho một tài khoản VoIP. Và bao gồm hội nghị địa phương 5 chiều. Nó bao gồm hỗ trợ EHS35 cho tai nghe không dây Yealink cộng với hỗ trợ chân đế đa góc có thể điều chỉnh và đã được thiết kế rất đặc biệt cho công việc hiệu quả. 

Hiệu suất mạnh mẽ, nhiều khả năng hơn

+Được trang bị chip mạnh mẽ, dòng T3 sở hữu khả năng tính toán mạnh mẽ hơn và nhiều chức năng được nâng cấp. Đảm bảo năng suất cao hơn và văn phòng mượt mà hơn. Do hiệu suất tuyệt vời, dòng T3 có khả năng mở rộng nhiều dịch vụ hơn cho nhu cầu kinh doanh khác nhau. 

Âm thanh HD cao cấp

+Sê-ri Yealink T3 cung cấp thông tin liên lạc không bị phân tâm với ngành hàng đầu trong ngành Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh. Mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không cần tiếng ồn bên ngoài và cho phép các cuộc trò chuyện trôi chảy. 

Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng

+Được thiết kế bởi nhóm ban đầu của Yealink, dòng T3 kế thừa khái niệm thiết kế của điện thoại IP Yealink. Thiết kế tiên tiến bao gồm ngoại hình hiện đại và công thái học chi tiết. Cho phép trải nghiệm vận hành dễ dàng và thân thiện hơn với người dùng.