atalink-logo-mobile
atalink-logo
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
atalink-logo-mobile
atalink-logo
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
1 / 1
Preview
no-image
1 / 1
Preview
no-image
no-image
Camera Yealink UVC40
>= 1 Cái
Giá thương lượng
Danh mục:
Camera An Ninh
Thời hạn:
Còn 19 ngày
Nhãn hiệu:
Yealink
Sản xuất tại:
Việt Nam
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
Toàn quốc
Trạng thái:
Đang mở
Nhà cung cấp
avatar
Mô tả

Camera Yealink UVC40

Yealink UVC40 là một Camera thông minh cho không gian nhỏ và phòng lộn xộn. camera 20 MP 4K và ống kính góc rộng 133 °, Camera UVC40 có thể ghi lại hình ảnh chất lượng cao. Thiết bị Yealink UVC40 có các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, tự động đóng khung, theo dõi loa và hơn thế nữa. 

• Camera 20MP với CMOS 1 inch SONY
• Ống kính góc siêu rộng 133 °
• Nắp ống kính điện
• Tích hợp 8 mảng micro MEMS
• Tự động định khung và theo dõi loa
• Wi-Fi tích hợp, quản lý thiết bị từ xa
• Áp dụng cho hầu hết các hội nghị truyền hình phổ biến Platfroms 

- Camera Yealink UVC40 có máy ảnh, mảng micro và loa chất lượng cao, tất cả đều được tích hợp vào một thiết bị duy nhất để tạo ra điểm cuối cuộc họp video âm thanh được sắp xếp hợp lý, kết hợp thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất máy ảnh phong phú
- Nhờ khả năng cắm và phát USB, mô-đun Wi-Fi tích hợp và khả năng ứng dụng rộng rãi với các nền tảng hội nghị video chính thống, thiết bị thanh lịch này dễ sử dụng và đủ linh hoạt cho công việc, gia đình hoặc trường học.
- Bắt đầu với Yealink UVC40 - BYOD: Chỉ cần gắn thiết bị bên dưới màn hình TV, trên tường hoặc mặt bàn và cắm thiết bị vào PC của bạn và sẵn sàng cho cuộc họp. Thiết bị có thể được quản lý từ xa bởi Nền tảng quản lý thiết bị Yealink bằng cách bật Wi-Fi 

Tính năng của Camera Yealink UVC 40
- 20 MP | SONY 1 inch CMOS | Trường nhìn siêu rộng 133 °
+ Camera 20 MP với SONY 1 inch CMOS mang đến hội nghị video UHD 4K với các chi tiết tinh tế. Với góc nhìn siêu rộng 133 °, mọi người trong hội nghị có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Hơn nữa, độ sáng của hình ảnh có thể được tự động tối ưu hóa ngay cả trong môi trường mờ hoặc đèn nền, đảm bảo có thể nhìn rõ khuôn mặt người tham gia.
- Hội nghị truyền hình thông minh với công nghệ AI
+ Với công nghệ AI, bao gồm Tự động định khung và Theo dõi loa, Yealink UVC40 không chỉ hỗ trợ tự động định khung cho các nhóm theo số lượng và vị trí của người tham gia mà còn tự động phóng to loa mà không cần điều chỉnh camera, giúp người tham gia tập trung hơn vào hội nghị.
- Bản địa hóa âm thanh chính xác, Trải nghiệm song công hoàn toàn
+ 8 mảng micro MEMS làm cho Yealink UVC40 có khả năng chống ồn và khử nhiễu mạnh hơn. Thuật toán chùm tia được nâng cấp mới, cùng với công nghệ xử lý khử tiếng vang âm thanh và hủy đăng ký, mang lại cuộc gọi song công chất lượng cao và nhận ra giọng nói chính xác hơn.
- Hội nghị an toàn với nắp ống kính điện

+ Nắp ống kính điện của máy ảnh tự động mở khi hội nghị video bắt đầu và vẫn đóng khi không có hội nghị video, đảm bảo quyền riêng tư cho hội nghị của bạn.
- Wi-Fi Bulit-in, Quản lý thiết bị từ xa
+ UVC40 có thể kết nối với mạng thông qua Wi-Fi tích hợp, thực hiện quản lý, cấu hình, chẩn đoán và nâng cấp thiết bị từ xa.
- Thiết kế nhỏ gọn để triển khai nhanh
+ Tích hợp âm thanh và video, UVC40 chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu tình trạng lộn xộn cáp, sẵn sàng cho một hội nghị video chỉ với cáp USB và giá treo tường.
- Áp dụng cho các Platfroms hội nghị truyền hình phổ biến nhất
+ Là thiết bị UAC / UVC tiêu chuẩn, có thể áp dụng cho hầu hết các nền tảng hội nghị truyền hình.