atalink-logo-mobile
atalink-logo
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
atalink-logo-mobile
atalink-logo
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
1 / 5
Preview
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
Camera Yealink UVC84
>= 1 Cái
29.500.000 ₫
Danh mục:
Camera An Ninh
Thời hạn:
Còn 62 ngày
Nhãn hiệu:
Yealink
Sản xuất tại:
Việt Nam
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
Toàn quốc
Trạng thái:
Đang mở
Nhà cung cấp
Mô tả

Camera Yealink UVC84

Camera hội nghị Yealink UVC84 là một camera PTZ với độ phân giải video 4k UHD, cộng với zoom quang 12x, Zoom kỹ thuật số 3x, và lớn với màn hình hiển thị hoàn hảo ở mọi người và mọi chi tiết Yealink UVC84 hỗ trợ nhiều tùy chọn cài đặt, nó được thiết kế theo phong cách mới và có nhiều tùy chọn việc lắp đặt như: trên bàn phòng họp, trên đầu TV, góc nhà, trên tường, giá đỡ TV... UVC84 linh hoạt cho mọi không gian họp chuyên nghiệp theo nhu cầu lắp đặt của bạn. Dễ dàng thiết lập với jack USB, UVC84 hoàn hảo cho cuộc họp của bạn ngay từ giây phút đầu tiên bạn bắt đầu 

- Camera 4K PTZ với kết nối USB cho PC của bạn
- Video độ nét cao 4K UHD cho hội nghị của bạn
- Trường nhìn 80 °
- Zoom quang học 12x + Zoom kỹ thuật số 3x hình ảnh video rõ nét
- Xoay: ± 100 °, Nghiêng: + 40 °, -90 °
- Micrô mở rộng 2x VCM34s
- Phạm vi thu nhận giọng nói 20 'ở mọi hướng 

Thiết bị hội nghị Yealink UVC84 cũng cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Chất lượng Video và âm thanh HD cao cấp góp phần vào giao tiếp trực tuyến dễ dàng hơn cho tất cả những người tham gia trong phòng họp vừa hoặc lớn. 

Tính năng cơ bản của Camera hội nghị Yealink UVC84
- Chất lượng video 4K Ultra HD
+ Camera UVC84 cung cấp đầu ra video 4K PTZ với độ sắc nét cao và hình ảnh mượt mà tuyệt vời, tái tạo chính xác từng chi tiết, màu sắc và do đó nó mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng video sống động.
- Thu phóng HD, trường xem lớn
+ Tích hợp sẵn zoom quang học 12x, zoom kỹ thuật số 3x và trường nhìn bao phủ rộng 80 °, Yealink UVC84 có thể dễ dàng bao quát không gian họp vừa hoặc lớn. Đảm bảo mọi người ngồi trong phòng họp có thể được nhìn thấy rõ ràng bởi bữa tiệc từ xa. 

- Tự động đóng khung

+ Máy ảnh UVC84 nhằm mục đích cung cấp tính năng tự động đóng khung tốt hơn để giải phóng bàn tay của bạn khỏi việc điều khiển PTZ và khiến bạn tập trung vào cuộc họp của mình.
- Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời
+ Camera UVC84 tích hợp cả tính năng âm thanh trong đó. Hoạt động hoàn hảo với camera UVC84, tích hợp micrô VCM34 kết hợp với loa soundbar MSpeaker II mang lại trải nghiệm chất lượng video và âm thanh hơn cả tuyệt vời . Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng loa ngoài MSpeech USB làm thiết bị âm thanh tốt hơn, mang đến cho bạn trải nghiệm giọng nói thiết thực nhất. 

- Sức bền lâu dài
+ Có khả năng sạc máy tính xách tay thông qua cáp Type-C của hộp BYOD, giải pháp này cho phép người dùng có thể họp lâu ngay cả khi không có bộ chuyển đổi nguồn riêng.
- Dễ dàng triển khai để bắt đầu cuộc họp linh hoạt
+ Bộ dụng cụ lắp đặt hoàn chỉnh mang đến cho bạn một phương pháp lắp đặt nhanh chóng và linh hoạt, cho phép bạn đặt UVC84 trên bàn hội nghị hoặc gắn nó trên đầu TV, trên tường, trên trần nhà, lên giá đỡ TV hoặc chân máy tùy theo bạn cần.
Camera Yealink UVC84 cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời bằng cách cho phép người dùng tham gia các cuộc gọi điện video như thể đó là một cuộc gặp mặt trực tiếp