atalink-logo-mobile
atalink-logo
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
atalink-logo-mobile
atalink-logo
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
Trang chủBảo Hộ Lao ĐộngThiết Bị Bảo Vệ Đường Hô HấpKHẨU TRANG Y TẾ TRONG SUỐT DIỆT VIRUS SARS COV2 99,7%, NGĂN BỤI SIÊU MỊN 0,1MICRON - KRYTAL CLEAR MASK - BỘ Y TẾ CANADA XÁC NHẬN AN TOÀN CHO CẢ TRẺ EM
1 / 10
Preview
no-image
1 / 10
Preview
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
no-image
KHẨU TRANG Y TẾ TRONG SUỐT DIỆT VIRUS SARS COV2 99,7%, NGĂN BỤI SIÊU MỊN 0,1MICRON - KRYTAL CLEAR MASK - BỘ Y TẾ CANADA XÁC NHẬN AN TOÀN CHO CẢ TRẺ EM
>= 3 Cái
763.300 ₫
898.000 ₫
15%
OFF
Danh mục:
Thiết Bị Bảo Vệ Đường Hô Hấp
Thời hạn:
Còn 181 ngày
Nhãn hiệu:
KHẨU TRANG Y TẾ TRONG SUỐT KRYSTAL
Sản xuất tại:
Mỹ
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
TP. Hồ Chí Minh
Trạng thái:
Đang mở
Nhà cung cấp
avatar
Mô tả

INNOVACARE INC là công ty chuyên sản xuất thiết bị đeo và thiết bị bảo vệ sức khỏe. Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ thiết kế và công nghệ cho các sản phẩm sức khỏe tại Canada.

Khẩu trang y tế trong suốt nano bạc Krystal là phát minh mới nhất của Canada trong việc bảo vệ con người chống dịch Covid và ngăn ngừa ung thư phổi, bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải hơn 300 lần so với khẩu trang y tế dùng 01 lần. CÔNG TY CP TÁI TẠO SỨC KHỎE AHMT là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Khẩu trang y tế trong suốt nano bạc Krystal dùng cho cá nhân để hạn chế tác hại của ô nhiểm môi trường, ngăn bụi mịn trong môi trường lao động 0,1 micron, đặc biệt là ngăn không cho virus Sars-Cov-2 lây qua trong không khí. Tiêu diệt 99,7% virus Sars CoV-2 với mọi biến chủng. Omicron hay Delta. Cán bộ công nhân viên đeo khẩu trang y tế Krystal nếu có tiếp xúc với F0 cũng không bị lây nhiễm. Khẩu trang y tế trong suốt Krystal sử dụng lâu dài, có thể đeo qua đầu, không qua tai, hạn chế bị đau tai và viêm thần kinh tai, thao tác lao động dễ dàng, dễ thở. 

So sánh với chi phí sử dụng khẩu trang N95 hay khẩu trang thường trong 01 năm thì Khẩu trang Krystal có chi phí thấp hơn. Tác dụng bảo vệ sức khỏe ( ngăn ngừa Covid và ung thư ) thì vô cùng lớn.

Krystal với cơ chế bộ lọc rời nano bạc, thay thế từ 1-2 tháng/ lần.

undefined

KHẨU TRANG Y TẾ TRONG SUỐT KRYSTAL ngăn virus Sars-CoV-2 tiếp cận cơ thể qua đường không khí vào hệ hô hấp bởi thiết kế độc đáo và hiệu quả:

1. Ron và nắp bộ lọc được làm từ chất đàn hồi nhiệt dẻo TPE có khả năng kháng khuẩn vĩnh viễn và kháng virus tư động. Chất liệu này đảm bảo 100% vừa vặn và kín khí với tất cả các khuôn mặt, ôm sát sống mũi và cằm không cho virus theo không khí lọt vào xung quanh ron vào hệ hô hấp.

2. Mặt nạ trong suốt bằng nhựa PC (polycarbonate) có khả năng kháng khuẩn vĩnh viễn. Nhựa PC dẻo, chắc, không bị vỡ khi va đập, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Bầu thở dung tích lớn.

3. Bộ lọc do Mỹ sản xuất, làm từ vải không dệt tráng bạc, có thể diệt 99% virus SARS-Covid 2 trong 1 giờ, khả năng kháng khuẩn hơn 99,99% , đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế Canada . Thay bộ lọc khi bị thủng, rách, thời gian sử dụng bộ lọc trung bình từ 1 - 2 tháng.

undefined

4. Khẩu trang trong suốt Krystal được thiết kế bầu thở lớn theo đường cong, giúp không khí lưu thông dễ dàng, giúp người đeo dễ dàng hít thở hơn so với các loại khẩu trang khác giúp cơ thể đủ lượng oxy, đảm bảo năng lượng hoạt động, .

Toàn bộ các bộ phận của khẩu trang Krystal đều có tính năng kháng khuẩn, kháng virus tự động. Do ôm kín khuôn mặt nên Krystal ngăn virus lây lan qua đường không khí khi tiếp xúc. Đeo Mặt nạ Krystal giảm nguy cơ lây nhiễm từ cộng đồng bởi các biến chủng virus mới ngày càng phức tạp khi người nhiễm Covid không triệu chứng.

5. Song song đó, ngoài khả năng ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm virus từ không khí qua tiếp xúc, khẩu trang Krystal còn ngăn được bụi siêu mịn ngoài không khí (có khả năng lọc hơn 99,5% các hạt có đường kính 0.1 um dưới dạng lỏng, rắn) trong môi trường giao thông, môi trường lao động có nhiều bụi độc hại như các công trình xây dựng, các nhà máy chế biến gỗ, nhuộm, dệt, may mặc, giầy da cũng như sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử... từ đó giúp bảo vệ lá phổi của chúng ta khỏi nguy cơ ung thư phổi.

undefined

6. Sử dụng khẩu trang Krystal cũng là góp phần chung tay bảo vệ môi trường vì Mặt nạ Krystal sử dụng vĩnh viễn, trong khi khẩu trang y tế sử dụng 01 lần. Theo thống kê bộ lọc tái sử dụng của Krystal giúp giảm lượng chất thải ra môi trường hơn 300 lần so với khẩu trang dùng 01 lần. Nghĩa là 358,8 tấn chất thải sẽ được tiết kiệm bởi 500.000 người dùng chỉ trong 06 tháng.

Hiện nay việc lây nhiễm virus Sar Covy-2 lan nhanh với các biến chủng ngày càng đa dạng khiến cho mọi người sợ hãi, các nhà máy phải đóng cửa nếu có vài trường hợp nhiễm bệnh khiến cho sản xuất đình trệ, các chợ truyền thống, cửa hàng không được hoạt động làm cho khó khăn chồng chất trên vai tiểu thương, doanh nghiệp và người lao động …. Tất cả việc này tạo nên một bầu không khí lo âu, không biết khi nào đại dịch chấm dứt …..

Vấn đề cần giải quyết ngay và cấp bách song song với việc tiêm vắc xin là cần có biện pháp phòng vệ sự lây lan hiệu quả, đảm bảo sự sinh hoạt, lao động bình thường để nền kinh tế tiếp tục được vận hành trơn tru, đảm bảo cuộc sống ấm no cho người lao động.

CHỌN LỰA MẶT NẠ DIỆT COVID KRYSTAL có thể ngăn chặn được sự lây lan qua không khí của các loại virus biến chủng, bảo đảm đủ oxy cho người lao động, các bác sĩ, y tá trực chiến 24/24…. Các ngành hàng không, dịch vụ ….tiếp xúc với nhiều người cần nụ cười để lan tỏa năng lượng mà đảm bảo được sức khỏe và chống dịch thì Mặt nạ Krystal là sự lựa chọn tuyệt vời.  

Đặc biệt các bệnh viện, phòng khám, khu cách ly và các bệnh nhân nhiễm covid nếu đeo Mặt nạ diệt Covid Krystal thì sẽ hạn chế được việc lây nhiễm virus qua không khí, nâng cao tinh thần cho mọi người, từ đó đề kháng cơ thể sẽ tốt hơn, vượt qua dịch bệnh.

undefined

Điều khoản dịch vụ
Điều kiện giao hàng:
Giao cho người chuyên chở
Điều khoản thanh toán:
Thanh toán trong 7 ngày
Bảo hành:
Bằng hộp sản phẩm hoặc số seri
Thời gian giao hàng:
trong vòng 24 giờ
Phương thức thanh toán:
Chuyển khoản ngân hàng
Thời gian bảo hành:
đổi hàng khi có lỗi sản phẩm