atalink-logo-mobile
atalink-logo
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
atalink-logo-mobile
atalink-logo
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
1 / 1
Preview
no-image
no-image
MÁY TÍNH PC ASUS D500TC
>= 1 Cái
9.515.000 ₫
Danh mục:
PC
Thời hạn:
Còn 55 ngày
Nhãn hiệu:
ASUS
Sản xuất tại:
Đài Loan
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
TP. Hồ Chí Minh
Trạng thái:
Đang mở
Nhà cung cấp
Mô tả

(Giá trị vượt trội dành cho doanh nghiệp)

Dành cho Doanh nghiệp vừa & nhỏ | Cơ quan hành chính | Văn phòng

1. Cỗ máy nhỏ gọn đầy mạnh mẽ:

Để thực hiện mọi công việc kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng nhất, ASUS ExpertCenter D5 được trang bị lên đến vi xử lý Intel® Core™ processor thế hệ thứ 11 tiên tiến với RAM DDR4 bus 3200MHz cao cấp. Sản phẩm cũng có thể hỗ trợ card đồ họa rời đáp ứng các tác vụ cần xuất cùng lúc nhiều màn hình, mở rộng không gian hiển thị.

2. Hoạt động bền bỉ & hiệu quả:

Bo mạch chủ đến từ ASUS - thương hiệu mainboard số 1 thế giới về thị phần - được hoàn thiện 100% tụ điện rắn chất lượng cao, đảm bảo độ bền thời gian dài. Bên cạnh đó chuẩn độ bền quân đội Mỹ MIL-STD 810G/810H là minh chứng cho việc ASUS ExpertCenter D5 có thể hoạt động hoàn hảo trong mọi điều kiện khắc nghiệt như nhà xưởng sản xuất, công trình,... Bộ nguồn đạt chuẩn 80 PLUS Bronze/Platinum cung cấp hiệu quả năng lượng tốt hơn, tiết kiệm điện cho doanh nghiệp trong dài hạn.

3. Dễ dàng nâng cấp, bảo dưỡng:

Khả năng nâng cấp của ExpertCenter D5 Series khá tốt với 2 khe RAM hỗ trợ tối đa 64GB, hỗ trợ tối đa 2 ổ cứng HDD (D500TC) và 1 SSD PCIe.

4. Sẵn sàng cho mọi công việc:

Các cổng kết nối ngoại vi đầy đủ đảm bảo ASUS ExpertCenter D5 sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi dành cho doanh nghiệp. Các cổng serial và parallel tùy chọn trên khung máy và được trang bị nhiều khe cắm PCI Express® đem đến sự chủ động trong việc mở rộng khả năng kết nối.

5. Đầy đủ chuẩn bảo mật cấp doanh nghiệp:

ASUS ExpertCenter D5 sở hữu nhiều công cụ, ứng dụng góp phần nâng cao khả năng quản trị hệ thống CNTT, bảo vệ an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp như ASUS Business Management, chip bảo mật TPM 2.0. 

ASUS ExpertCenter D5 Tower (D500TC)

ExpertCenter D5 Tower là mẫu máy bộ đem lại hiệu năng trên giá thành cực kỳ ấn tượng. Sản phẩm nổi bật với thiết kế dễ nâng cấp, có tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp và linh hoạt trong kết nối. Đây chắc chắn là lựa chọn tối ưu về kinh tế dành cho các doanh nghiệp & tổ chức hành chính công.

Điều khoản dịch vụ
Điều kiện giao hàng:
Giao tại xưởng
Bảo hành:
Bảo hành toàn cầu
Thời gian bảo hành:
36 tháng