atalink-logo-mobile
atalink-logo
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
atalink-logo-mobile
atalink-logo
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
1 / 1
Preview
no-image
no-image
MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA: GÓI QUÀ YÊU THƯƠNG
>= 1 Combo
Giá thương lượng
Danh mục:
Quà Tặng Tiêu Dùng & Gia Dụng Khác
Thời hạn:
Còn 224 ngày
Nhãn hiệu:
BIO SUN
Sản xuất tại:
Việt Nam
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
TP. Hồ Chí Minh
Trạng thái:
Đang mở
Nhà cung cấp
Mô tả

GÓI QUÀ YÊU THƯƠNG: MÓN QUÀ THÍCH HỢP GỬI ĐẾN ĐỐI TÁC, NHÂN VIÊN

Gói quà tặng: Siêu khử khuẩn dưỡng da ( 30ml), Dung dịch khử khuẩn pha sẵn ( 500ml), Dung dịch đậm đặc khử trùng BIO SUN Pro ( 50ml)

Website: https://khutrungbiosun.com/

Hotline: 0799 399 336

Chế Phẩm Khử Trùng Bio Sun được sản xuất bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun: Được Viện Pasteur Kiểm Nghiệm chứng nhận diệt khuẩn 99,99% và Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam Quatest 3 chuẩn nhận. Và được Sở Y Tế cấp phép Lưu Hành toàn quốc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tổ chức Y tế Thế giới đã đưa ra lời khuyên cho mọi người để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi loại virus corona (Covid-19). Vì vậy, mỗi cá nhân nên trang bị cho mình những sản phẩm vệ sinh cá nhân để giúp hạn chế tối đa sự lây lan của virus. Một trong những sản phẩm cần được trang bị là dụng cụ khử trùng tay.

Sản phẩm BioSun được áp dụng công nghệ diệt khuẩn tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới. Diệt sạch vi khuẩn đến 99,99%, có mùi hương thơm mát dễ chịu, rất an toàn cho sức khỏe con lớn và cho trẻ nhỏ, hoàn toàn không mùi khi pha lỏng.

Thành Phần:

ION+, NANO BẠC, ENZYME ( VSV tách chiết ) + ION KẼM

1. Siêu khử khuẩn dưỡng da

  • Thể tích: 30ml
  • Giá bán lẻ: 32.000VND
  • Hướng dẫn sử dụng:

Lắc nhẹ đều và phun lên tay 1 – 2 nhát và xoa đều hoặc phun lên các bề mặt lại 2 - 3 lần trên một bề mặt tiếp xúc để diệt khuẩn đều: Cơ Thể, Phun Sân – Kho bãi – Ban công – Tay nắm cửa – Bàn ghế – Cặp – Túi xách – Giày dép – Vật dụng – Bờ tường – Quần áo cơ thể lúc đi làm về. Phun lên cơ thể trước khi vào Nhà Máy, Công ty, Nhà Hàng, Khách sạn, đồ dùng không kị nước….

Ngoài ra Dung Dịch Khử Khuẩn có thể đổ vào Bình phun sương, Máy Phun Sương, Quạt Phun Sương. Máy hơi nước để Phun Khử Trùng Khử Khuẩn Người ra vào: Công Ty, Nhà Xưởng, Nhà Hàng, Quán Ăn…

Sản phẩm an toàn, không chứa chất gây cháy.

2. Dung dịch khử khuẩn pha sẵn:

  • Thể tích: 500ml
  • Giá bán lẻ: 129.000VND
  • Hướng dẫn sử dụng:

Phun qua, phun lại 2 -3 lần trên một bề mặt tiếp xúc để diệt khuẩn đều : Cơ Thể, Phun/lau sàn nhà – Sân – Kho bãi – Ban công – Tay nắm cửa – Bàn ghế – Cặp – Túi xách – Giày dép – Vật dụng – Bờ tường – Quần áo cơ thể lúc đi làm về. Phun lên cơ thể trước khi vào Nhà Máy, Công ty, Nhà Hàng, Khách sạn, đồ dùng không kỵ nước….

3. Dung dịch đậm đặc khử trùng:
Dung Dịch Khử Trùng Bio Sun Pro

  • Thể tích: 50ml
  • Giá bán lẻ: 59.000VND
  • Hướng dẫn sử dụng: 

Dung Dịch Khử Trùng Bio Sun Pro

Chế phẩm khử trùng Bio Sun pha cho 5 lít - 12 lít nước đổ vào bình phun sương. Đổ vào bình phun sương. Sau đó phun qua, phun lại 2 -3 lần trên một bề mặt tiếp xúc để diệt khuẩn đều : Cơ Thể, Phun/lau sàn nhà – Sân – Kho bãi – Ban công – Tay nắm cửa – Bàn ghế – Cặp – Túi xách – Giày dép – Vật dụng – Bờ tường – Quần áo cơ thể lúc đi làm về. Phun lên cơ thể trước khi vào Nhà Máy, Công ty, Nhà Hàng, Khách sạn, đồ dùng không kỵ nước….

  • Tác dụng:

Xịt rửa tay cá nhân, xịt lên mền gối, tay nắm cửa phòng, và các cửa khác,…

Xịt phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ xung quanh khuôn viên nhà ở, công ty, nhà máy,… Khử mùi quần áo, túi xách, cơ thể, khử 2 cánh, khử hôi chân hoàn toàn.

BioSun là một lựa chọn hợp lý để làm quà tặng cho đối tác, là món quà rất phù hợp cho nhân viên trong thời gian Việt Nam đang sống chung với dịch bệnh hiện nay. Điều này sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trở nên đẹp hơn và có trách nhiệm hơn với xã hội. Mọi người sẽ yêu thích và tin tưởng, danh tiếng và độ lan truyền của thương hiệu cũng sẽ có cơ hội được đẩy mạnh.