atalink-logo-mobile
atalink-logo
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
atalink-logo-mobile
atalink-logo
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
1 / 1
Preview
no-image
no-image
Trống mực máy in HP12A
>= 1 Cái
Giá thương lượng
Danh mục:
Phụ Kiện Máy Móc Văn Phòng
Thời hạn:
Còn 7 ngày
Sản xuất tại:
Việt Nam
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
Toàn quốc
Trạng thái:
Đang mở
Nhà cung cấp
Mô tả

Được thành lập từ 2012 với hơn 9 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng phẩm, cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, bán máy in, sửa chữa và đổ mực in. 

Với phương châm phục vụ khách hàng trên hết, cung cấp dịch vụ nhanh gọn, giá cả hợp lý. Hiện chúng tôi đã có hàng nghìn khách hàng khắp miền bắc. 

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như thị trường . Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình. Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”. Vì vậy ,..  

Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên . 

Công ty cũng luôn coi trọng lợi ích khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu , nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tiết kiệm nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện. 

Công ty không ngừng đổi mới cách thức quản lý , ứng dụng công nghệ vào quản lý điều hành và Maketing . Qua đó, đã tạo được uy tín với khách hàng khẳng định thương hiệu trên thị trường , đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.  

Xuất sứ : Chính hãng
Dùng cho hộp mực của các máy : Hp 1020/3050/1010, Canon 2900/3000/FX9

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt !